Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

Liên hệ Còn hàng
Cây Hồng Lộc với sức sống khỏe, sinh trưởng nhanh, dễ trồng dễ chăm sóc nên được ưa chuộng chọn làm cây cảnh đô thị. Cây thường được trồng thành cụm, hàng dọc lối đi,… trong các công viên, khu đô thị, quán cà phê,… Hồng Lộc góp phần điểm tô sắc màu tươi tắn cho không gian, mang lại bầu không...

Cây Hồng Lộc với sức sống khỏe, sinh trưởng nhanh, dễ trồng dễ chăm sóc nên được ưa chuộng chọn làm cây cảnh đô thị. Cây thường được trồng thành cụm, hàng dọc lối đi,… trong các công viên, khu đô thị, quán cà phê,… Hồng Lộc góp phần điểm tô sắc màu tươi tắn cho không gian, mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát.

Cây Hồng Lộc là loại cây có thể mang tặng như một món quà đầy ý nghĩa. Thay lời chúc may mắn, nhiều tiền tài gửi đến người nhận.

Cái quý của Hồng Lộc là ở chồi lộc non có màu đỏ, hồng đúng như tên gọi của nó. Hồng vừa có thể hiểu là “lớn”, như “hồng ân, hồng phúc, hồng đức”. Lại vừa có nghĩa là màu hồng, như “hồng ngọc, hồng kỳ, hồng tâm”. Lộc vừa có nghĩa là “chồi non”, nhưng lại cũng có nghĩa “lộc, của trời cho”. Như vậy, Hồng Lộc là “lộc lớn hay lộc trời cho. Nghĩa nào cũng tốt cả, đều là niềm mong ước của mọi người.

Nội dung đang được cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: