Các dịch vụ vệ sinh
Admin 01/06/2021

Công việc vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ thoáng mát cho công nhân cũng như giúp bảo trì bảo dưỡng máy móc tốt hơn. Vậy nhưng tùy vào quy mô và đặc điểm của từng đơn vị mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vệ sinh nhà xưởng sau đây.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi cung cấp

Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày

Tức là chúng tôi sẽ cử công nhân đến vệ sinh nhà xưởng hàng ngày theo mốc thời gian mà khách hàng yêu cầu.  Công việc vệ sinh cũng sẽ đươc tiến hành với đầy đủ các hạng mục như vệ sinh khu vực bên ngoài,vệ sinh khu vực bên trong, khu vực sản xuất. Bất cứ nhà máy nào cũng cần vệ sinh hàng ngày dù quy mô nhỏ hay lớn. Nhưng với những nhà máy nhỏ, lượng bụi bẩn không đáng kể có thể tự làm vệ sinh. Cònnhững nhà máy, nhà xưởng có quy mô lớn, công nhân đông,máy móc nhiều vì thế thường xuyên có bụi bặm và những vết bẩn khác cần được làm sạch chuyên nghiệp. Hay những nhà xưởng sản xuất hàng hóa có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh chẳng hạn như nhà máy chế biến thực phẩm thì cần sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Thực ra sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là hình thức tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian,tiền bạc và công sức. Do đó hiện nay rất nhiều doanh nghiệp dù có quy mô và mặt hàng sản xuất khách nhau đã lựa chọn cách thức vệ sinh này.

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Định kỳ ở đây có thể diễn ra theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Công việc vệ sinh là làm tổng thể tất cả các  hạng muc như vệ sinh trần nhà xưởng quét mạng nhện, hút bụi trần thạch cao,vệ sinh kính, vệ sinh khung cửa sổ, vệ sinh các cửa đi, chà sàn nhà xưởng…

ve-sinh-kho-hang-nha-xuong-ha-noi

Vệ sinh định kỳ cũng rất quan trọng nhằm làm sạch toàn diện nhà xưởng. Gói dịch vụ này thường được khách hàng lựa chọn khi công ty, nhà máy nghỉ lễ tết hoặc có những sự kiện quan trọng hay đón tiếp khách hàng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Tiến Dũng một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng rất uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các phương pháp vệ sinh nhà xưởng

 Về phương pháp vệ sinh thì chủ yêu có hai phương pháp sau đây vẫn song song tồn tại.

- Vệ sinh nhà xưởng theo phương pháp truyền thống:

Đây là cách thức vệ sinh mà chúng ta không sử dụng máy móc thiết bị hiện đại mà chỉ yếu dùng sức người để tiến hành công việc. Nhiều người sẽ thắc mắc trong điệu kiện  hiện nay tại sao vẫn còn sử dụng hình thức này. Thực ra trong các hạng mục công xưởng có một số khu vực không thể sử dụng máy móc được vì thế chúng ta phải sử dụng tay để lau chùi, chà rửa. Cho dù hiện nay đã có rất nhiều máy móc hiện đại ra đời để phục vụ thì các công nhân vẫn phải áp dụng song song hình thức này ở những vị trí đặc biệt.

- Sử dụng máy móc hiện đại:

Đây đang là phương pháp vệ sinh chủ yếu của chúng tôi và được tận dụng triệt để. Việc sử dụng máy móc mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm công sức và nguồn nhân lực và quan trọng hơn là chất lượng tốt mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi chắc hẳn đã biết sơ qua một số máy móc mà chúng tôi đã sử dụng như máy mài nền, máy phun xịt, máy hút bụi,…sắp tới chúng tôi sẽ cập nhật và nhập về nhiều máy móc mới để giúp ích cho công việc nhiều hơn. Hiện nay hầu hết các hạng mục vệ sinh chúng tôi đều sử dụng phương pháp này.

Cùng với máy móc hiện đại thì những hóa chất tẩy rửa cũng là môt phần không thể thiếu trong quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Đấy chính là công cụ giúp chúng tôi xóa bỏ mọi vết bẩn một cách cứng đầu.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN